Văn hóa - Giải trímui ten tab

Dân mạng "dậy sóng" vì BTV Quốc Khánh gọi Văn Lâm sau sai lầm Bùi Tiến Dũng

Thứ Hai, ngày 02/12/2019, 09:50

Việc BTV Quốc Khánh lấy điện thoại giả vờ gọi điện cho thủ môn Đặng Văn Lâm khi thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia khiến cư dân mạng bàn tán trái chiều.

Sau chiến thắng 2-1 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng có bài đăng trên trang facebook cá nhân. Trong bài đăng này, anh thừa nhận mình mắc sai lầm: "Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Ngoài chia sẻ của thủ môn Bùi Tiến Dũng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Cư dân mạng "dậy sóng" bàn tán về hành động của BTV Quốc Khánh - người giữ vai trò dẫn chương trình bình luận sau trận đấu cùng những vị khách mời của Đài truyền hình Việt Nam khi đề cập đến sai lầm của thủ môn U22 Việt Nam.

Cụ thể, BTV Quốc Khánh đã có hành động giả vờ gọi điện thoại cho thủ môn Đặng Văn Lâm. "Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người", BTV Quốc Khánh nói.

 dan mang "day song" vi btv quoc khanh goi van lam sau sai lam bui tien dung hinh anh 2

Nhiều người cho rằng, hành động và lời nói của nam BTV sau sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng là "vô duyên", "lố":

"MC chương trình có hiểu biết, có trình độ mà đùa kiểu đấy trên sóng truyền hình cả triệu người xem. Lúc hay thì tung hô không ngớt, sai sót 1 chút mà đã coi thường người khác như thế"; "Chuyện này thì bên ngoài máy quay thì có thể giỡn được. Còn đằng này giỡn ngay trên ống kính truyền hình gần như cả nước coi thì hơi lố";

"Alo có phải BLV Tạ Biên Cương không ạ? Anh có thể bay gấp sang trường quay để thế chỗ BLV Quốc Khánh được không ạ? Như vậy anh có chịu được không?"...

 dan mang "day song" vi btv quoc khanh goi van lam sau sai lam bui tien dung hinh anh 4

Từ góc độ khác, nhiều cư dân mạng bênh vực BTV Quốc Khánh và cho câu nói và hành động của anh là điều bình thường, thêm gia vị cho chương trình: "Đó là câu đùa hay mà. Chỉ trích hay khen ngợi thì mới là thông tin đa chiều và có đề tài để mổ xẻ"; "Mình thấy bình thường mà!"...

 dan mang "day song" vi btv quoc khanh goi van lam sau sai lam bui tien dung hinh anh 5

Phía  HLV Park Hang-seo cho rằng, không nên nhắc tới những sai lầm cá nhân của cầu thủ mà cụ thể là thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận thắng U22 Indonesia 2-1. "Trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra và những HLV như tôi luôn là người chịu trách nhiệm cuối cùng. Tôi khi là chúng ta không nên nói về lỗi cá nhân của cầu thủ (ý nói là lỗi cá nhân của Bùi Tiến Dũng cũng như mọi cầu thủ khác - PV)", HLV Park Hang-seo chia sẻ. 

Thủy Vũ

Dân mạng "dậy sóng" vì BTV Quốc Khánh gọi Văn...

(8)

Gửi
Tuat
0    0
Đâu phải được bình luận là nói bậy được.
Bình luận có 0 phản hồi
Đào Vinh
1    0
Mong mọi người không nên ném đá BTV Quốc Khánh nữa, nếu mình làm quá lại hóa ra Quốc Khánh. Cậu ấy...
Bình luận có 0 phản hồi
Trần Thời
0    0
A lô, BGĐ Đài Truyền hình đấy à, xin làm ơn đuổi cổ BLV "ít não" này dùm, Truyền hình là của cả nước,...
Bình luận có 0 phản hồi
Ngô Trọng Hiệp
0    0
Đùa hơi quá và lố, không đúng lúc đúng chỗ khi BTV là người hiểu biết, không suy nghĩ trước khi đùa...
Bình luận có 0 phản hồi
Mai Lư
0    0
Bình luận mà, vì lưỡi họ không xương, giữa sóng TW không thể chấp nhận việc làm đó của BLV Khánh;...
Bình luận có 0 phản hồi
Trần binh
1    0
Người hẹp hòi trông có cơ hội là hạ nhục ngay
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS