Văn hóa - Giải trímui ten tab

BTV Quốc Khánh được minh oan vụ "đá xoáy" Bùi Tiến Dũng để "đỡ đạn" cho khách mời?

Thứ Ba, ngày 03/12/2019, 10:47

Giữa ồn ào BTV Quốc Khánh được cho là có hành động kém duyên sau sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận U22 Việt Nam đối đầu U22 Indonesia, dân mạng lan truyền bằng chứng "minh oan" cho Quốc Khánh.

 btv quoc khanh duoc minh oan vu "da xoay" bui tien dung de "do dan" cho khach moi? hinh anh 1

BTV Quốc Khánh được minh oan vụ "đá xoáy" Bùi Tiến Dũng để "đỡ đạn" cho khách mời?

Sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia khép lại, BLV Quốc Khánh bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng. Cụ thể, nam BTV có hành động giả vờ gọi điện thoại cho thủ môn Đặng Văn Lâm và nói: “Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người” sau khi thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trong trận đấu. 

Phát ngôn và hành động của BTV Quốc Khánh bị không ít cư dân mạng chê trách kém duyên, thiếu chuyên nghiệp, làm lố...

 btv quoc khanh duoc minh oan vu "da xoay" bui tien dung de "do dan" cho khach moi? hinh anh 2

Trước phản ứng không hay từ phía cộng đồng mạng, BTV Quốc Khánh vẫn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, mạng xã hội lan truyền thông tin "minh oan" cho BTV Quốc Khánh để khán giả hiểu được hành động gọi điện cho thủ môn Đặng Văn Lâm của anh là có lý do đặc biệt.

Cụ thể, nguồn tin này được cho là của một MC giấu tên cung cấp và cho biết, hành động của Quốc Khánh chỉ là một pha xử lý tình huống bất ngờ trên sóng truyền hình. Cuộc điện thoại là có thật nhưng chiếc điện thoại lại không phải là của nam BTV. Theo đó, trong lúc mọi người đang bàn tán về lỗi sai của Bùi Tiến Dũng thì khách mời Như Thuần bất ngờ có điện thoại. BTV Quốc Khánh thấy vậy thì đã xử lý tình huống ngay và sau đó đã trả lại điện thoại cho khách mời.

 btv quoc khanh duoc minh oan vu "da xoay" bui tien dung de "do dan" cho khach moi? hinh anh 4

"BTV Quốc Khánh vừa có một pha xử lý xuất sắc trên sóng. Đang ở phần bình luận sau trận đấu, khách mời Như Thuần bất ngờ có điện thoại. Đây cũng là lý do mình luôn nhắc học sinh xem và nghe thật kỹ cách anh Quốc Khánh dẫn, biên tập "Ấn tượng thể thao 7 ngày". Đầy thông minh, hấp dẫn và luôn bất ngờ", thông tin được cho là từ MC giấu tên cho biết.

Cũng theo chia sẻ của người này, cú điện thoại bị nhiều người cho là mỉa mai, "đá xoáy" Bùi Tiến Dũng của BTV Quốc Khánh thực chất chỉ nhằm "đỡ đạn" cho khánh mời. 

Hiện tại, thông tin này vẫn chưa biết thực hư ra sao nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng hành động của BTV Quốc Khánh là điều bình thường, thêm gia vị cho chương trình. 

Quốc Khánh sinh năm 1979 và là một biên tập viên thể thao quen thuộc của VTV với các chương trình như Thể thao 24/7, Ấn tượng thể thao 7 ngày... Anh là gương mặt quen thuộc với những dẫn dắt hoạt bát, xử lý nhạy bén.

Thủy Vũ

BTV Quốc Khánh được minh oan vụ "đá xoáy" Bùi...

(3)

Gửi
Trần hồng hải
0    0
Không biết mọi người sao, nhưng từ này nếu xem TV có anh này dẫn, tôi sẽ chuyển kênh
Bình luận có 0 phản hồi
Duy0568
0    0
Cho dù hoàn cảnh nào đi nữa thì nhiều người hâm mộ đã chứng kiến tất cả rồi.
Bình luận có 0 phản hồi
Nguyễn Văn Huy
0    0
Cầm nghe điện thoại của người khác là thiếu lịch sự và thiếu tôn trọng người khác mà lại bảo xử...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS