Tin tứcmui ten tab

Không khởi tố chánh văn phòng huyện ủy bị tố đánh lái xe

Thứ Ba, ngày 03/12/2019, 10:10

Cơ quan điều tra Công an huyện Tuy Đức không khởi tố vụ chánh văn phòng huyện ủy đánh lái xe nhập viện vì không cấu thành tội phạm.

Ngày 3/12, tin từ Huyện ủy Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) cho biết, Công an huyện Tuy Đức đã có kết quả điều tra, xác minh vụ Hoàng Tuấn Khang, Chánh văn phòng Huyện ủy và lái xe Huỳnh Tấn Thủy đánh nhau trên đường đi công tác về.

 khong khoi to chanh van phong huyen uy bi to danh lai xe hinh anh 1

Ông Huỳnh Tấn Thủy (trái) kể lại vụ việc.

Theo đó, cơ quan công an xác định hành vi của cả ông Thủy và ông Khang đều không cấu thành tội phạm nên quyết định không khởi tố.

Tuy hành vi của hai cá nhân trên không cấu thành tội phạm nhưng theo kết luận của Huyện ủy Tuy Đức, vụ việc đã gây ra dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, tổ chức.

Do đó, Thường trực Huyện ủy đã giao UBKT Huyện ủy thực hiện quy trình kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Khang và ông Thủy. Đồng thời, thành lập hội đồng xem xét kỷ luật đối với 2 cá nhân trên.

Như Dân Việt đã đưa tin, chiều 16/10, ông Thủy lái xe chở lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức (trong đó có ông Khang) xuống cơ sở làm việc.

Tối cùng ngày, trên đường về lại cơ quan, trên xe ông Khang đã có những lời nói khó nghe. Do đó, ông Thủy có ý kiến về những lời nói của ông Khang thì hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, ông Khang dùng tay đánh vào mặt ông Thủy. Sự việc chưa dừng lại, khi về đến trụ sở cơ quan, ông Thủy và ông Khang tiếp tục xảy ra đánh nhau. Tại đây, ông Khang đã bẻ cây mắc mùng đánh ông Thủy khiến ông này bị thương, sau đó phải nhập viện điều trị.

Duy Hậu

Không khởi tố chánh văn phòng huyện ủy bị tố...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS